Chung cư Startup Tower 91 Ngọc Đại - Đại Mỗ suất ngoại giao

Chung cư Startup Tower 91 Ngọc Đại - Đại Mỗ suất ngoại giao

CHỦ ĐẦU TƯ STARTUP TOWER

CHỦ ĐẦU TƯ STARTUP TOWER

Vị trí : Số 91 Ngọc Đại, P.Ngọc Đại, Q.Nam Từ Liêm, TP Hà NộiTHƯ NGỎ TỔNG GIÁM ĐỐC

 
Kính gửi Quý khách hàng,
 
Các Nhà đầu tư và đối tác!
 
Thay mặt tập thể Cán bộ Công nhân viên Công ty CP Kiến trúc Đô thị Nam Thăng Long, tôi xin gửi tới Quý vị cùng gia đình lời tri ân và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
 
Nhìn lại chặng đường đã qua, Công ty CP Kiến trúc Đô thị Nam Thăng Long đã gặp phải không ít khó khăn, thử thách. 10 năm hình thành và phát triển là quãng thời gian với bao thăng trầm và nhiều cảm xúc, không chỉ với cán bộ nhân viên Công ty mà cả với những khách hàng, đối tác... đã tin tưởng, gắn bó cùng chúng tôi thời gian qua. Song, điều giá trị hơn cả là trên chặng đường dài ấy, dù ở giai đoạn khó khăn nhất, chúng tôi vẫn luôn nhận được sự tin tưởng, quan tâm và kỳ vọng từ phía khách hàng, đối tác. Chính điều đó đã tạo thêm động lực cho Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty cùng nhau đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm chèo lái con tàu Nam Thăng Long vượt bão với đầy ắp niềm tin và dự định cho ngày mai.
 
Giờ đây, chúng tôi đang đứng trước cơ hội rất lớn để đưa Công ty bước sang giai đoạn phát triển mới, với một tầm cao mới. Và để có được những bước đi vững chắc hơn, giúp công ty vươn xa hơn nữa, chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự tin yêu, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng, đối tác trên chặng đường phía trước.
 
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn, chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe và thành đạt!
 
Trân trọng! 
 
SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY
 
Công ty Cổ phần Kiến trúc Đô thị Nam Thăng Long được thành lập năm 2007, hoạt động kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực kiến trúc, tư vấn kỹ thuật và xây dựng dân dụng…
 
Hiện tại, công ty đang chuyển hướng sang đầu tư kinh doanh bất động sản nhà ở, căn hộ, thương mại. Dự án STARTUP TOWER có địa chỉ tại phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội là dự án đầu tiên do Công ty làm chủ đầu tư.
 
Với phương châm luôn hướng đến những giá trị “chân – thiện - mỹ”, tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty CP Kiến trúc Đô thị Nam Thăng Long luôn cố gắng làm việc bằng tất cả năng lực và tâm huyết để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
 
TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 
Tầm nhìn: Khởi tạo niềm tin từ phía khách hàng và đối tác
 
Sứ mệnh: Kiến tạo những không gian sống lý tưởng với chất lượng, giá cả hợp lý, góp phần mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.
 
Giá trị cốt lõi: Chúng tôi luôn coi 4 nguyên tắc sau đây làm kim chỉ nam cho mọi hành động của công ty:
 
1. Trọng tâm là khách hàng 
 
2. Coi chữ Tín là hàng đầu
 
3. Lấy chữ Tâm làm nền tảng 
 
4. "Chân - Thiện - Mỹ" làm trung tâm


Startup Tower

STARTUP TOWER
Số 91 Ngọc Đại, P.Ngọc Đại, Q.Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
CHÍNH SÁCH STARTUP TOWER
Số 91 Ngọc Đại, P.Ngọc Đại, Q.Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
THIẾT KẾ STARTUP TOWER
Số 91 Ngọc Đại, P.Ngọc Đại, Q.Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
TIỆN ÍCH STARTUP TOWER
Số 91 Ngọc Đại, P.Ngọc Đại, Q.Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
VỊ TRÍ STARTUP TOWER
Số 91 Ngọc Đại, P.Ngọc Đại, Q.Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
0968.453.490